Bột mì nguyên cám hữu cơ Bauckhof là sản phẩm được giữ lại phần cám, chứa nhiều chất dinh dưỡng. Sản phẩm có độ protein cao hơn, chiếm 11%. Sản phẩm phù hợp để làm bánh mì, hoặc các loại bánh cứng. Đây cũng là sản phẩm được chứng nhận hữu cơ cao nhất - demeter. Sản phẩm được đóng túi giấy nên rất thân thiện với môi trường. Với cách chế biến đơn giản, Bột mì Bauckhof sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp của mọi gia đình.
Thành phần:
- Bột mì nguyên cám hữu cơ.
Công dụng:
- Sử dụng để làm các loại bánh.
- Bột mì nguyên cám hữu cơ chứa nhiều chất dinh dưỡng, protein, chất sơ rất tốt cho sức khỏe.
- Protein 11%
- Có thể sử dụng bột làm các món như: gà tẩm bột, cá tẩm, tôm tẩm,..
Cách sử dụng:
- Sử dụng bột mì theo công thức của từng món ăn.
Nguồn gốc: Sản phẩm được nhập khẩu nguyên gói từ Đức về Việt Nam bởi công ty cổ phần BGroup.
Chứng nhận hữu cơ Demeter