Thành phần: Lúa mì mềm hữu cơ, gluten lúa mì hữu cơ.
Hướng dẫn sử dụng: Bột T65 với hàm lượng protein cao nên được dùng nhiều trong công thức làm bánh mì.
Lưu ý: Có thể có vết của đậu lupin, vừng và đậu nành.
Đặc điểm :
- Kết cấu mềm mịn, màu trắng kem, nhẹ.
- Tạo độ xốp và phồng hơn bột mì nguyên cám.
- Sử dụng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể pha với bột mì nguyên cám hữu cơ.
- Độ tro từ 0,62% - 0,75%.
- Protein cao >13%
- Không biến đổi gien, không thuốc trừ sâu hoá học, không chất bảo quản.
Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát, tránh ẩm ướt và nhiệt độ cao.
Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.
Chứng nhận hữu cơ Agriculture Biologique và EU.
Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp và được phân phối bởi Công ty TNHH ĐT TM & XNK Phan Nguyễn
=============================
Markal được thành lập vào năm 1936 tại Valence, một thị trấn nhỏ yên tĩnh trên sông Rhône, khi người sáng lập công ty, Georges Markarian, bắt đầu sản xuất ngũ cốc như một phương tiện để chia sẻ giá trị và nguồn gốc của mình. Ngày nay, công ty được lãnh đạo bởi hai anh em Franck và Olivier, thế hệ thứ ba của gia đình Markarian, nhờ kinh nghiệm, giá trị và bí quyết được truyền lại qua nhiều thế hệ, Markal đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất ngũ cốc hữu cơ.