Đậu Hà Lan Markal hữu cơ
Thành phần: 100% đậu Hà Lan xanh và vàng đã bóc vỏ và tách đôi.
Nguồn gốc: Đậu Hữu Cơ Pháp
Đặc điểm :
- giàu vitamin B1, B5, B9, protein, kali, sắt, magie, kẽm, canxi,.. là giải pháp thay thế dinh dưỡng từ thịt và sữa, phù hợp với chế độ ăn chay.
- giàu chất xơ không hòa tan : hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa đường ruột. Đậu hà lan cũng được xem là một trong những thực phẩm hiệu quả chống bệnh ung thư dạ dày.
- Phù hợp với người bệnh tiểu đường : một cuộc thử nghiệm cho thấy một người sau khi tiêu hóa 36g lượng glucid trong đậu hà lan có chỉ số glycemic bằng 1/3 so với lượng glycemic thu được sau khi ăn cùng một lượng glucid trong khoai tây.
HDSD : rửa sơ đậu. Đổ ngập nước vào nồi. Cho đậu vào nấu với lửa nhỏ trong vòng 1 tiếng cho đến khi đậu mềm. Dùng để nấu cháo, chè súp, xà lách trộn...
Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát. Bảo quản tốt hơn trong lọ thủy tinh.
Chứng nhận hữu cơ hữu cơ Agriculture Biologique & EU
Đặc điểm :
- giàu vitamin B1, B5, B9, protein, kali, sắt, magie, kẽm, canxi,.. là giải pháp thay thế dinh dưỡng từ thịt và sữa, phù hợp với chế độ ăn chay.
- giàu chất xơ không hòa tan : hỗ trợ cải thiện hệ tiêu hóa đường ruột. Đậu hà lan cũng được xem là một trong những thực phẩm hiệu quả chống bệnh ung thư dạ dày.
- Phù hợp với người bệnh tiểu đường : một cuộc thử nghiệm cho thấy một người sau khi tiêu hóa 36g lượng glucid trong đậu hà lan có chỉ số glycemic bằng 1/3 so với lượng glycemic thu được sau khi ăn cùng một lượng glucid trong khoai tây.
HDSD : rửa sơ đậu. Đổ ngập nước vào nồi. Cho đậu vào nấu với lửa nhỏ trong vòng 1 tiếng cho đến khi đậu mềm. Dùng để nấu cháo, chè súp, xà lách trộn...
Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát. Bảo quản tốt hơn trong lọ thủy tinh.
Chứng nhận hữu cơ hữu cơ Agriculture Biologique & EU