Thành phần: 100% bột mì nguyên cám hữu cơ T150
Xuất xứ: sản xuất tại Markal, Pháp
HDSD: dùng trong các công thức làm bánh mì, bánh ngọt. Có thể kết hợp với bột mì trắng để tăng độ phồng nở cho bánh.
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp và nơi có nhiệt độ cao
Sản phẩm nhập trực tiếp từ Pháp.
Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU
Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp và được phân phối bởi Công ty TNHH ĐT TM & XNK Phan Nguyễn
=============================
Markal được thành lập vào năm 1936 tại Valence, một thị trấn nhỏ yên tĩnh trên sông Rhône, khi người sáng lập công ty, Georges Markarian, bắt đầu sản xuất ngũ cốc như một phương tiện để chia sẻ giá trị và nguồn gốc của mình. Ngày nay, công ty được lãnh đạo bởi hai anh em Franck và Olivier, thế hệ thứ ba của gia đình Markarian, nhờ kinh nghiệm, giá trị và bí quyết được truyền lại qua nhiều thế hệ, Markal đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất ngũ cốc hữu cơ.