Banner top Banner top

HẠT LANH VÀNG hữu cơ - EU Organic - Markal - Pháp - 500gr

Tình trạng: Còn hàng   |   Mã SKU: XANHSAM216   |   Loại: Hạt dinh dưỡng
122.000₫

✅ Hạt lanh vàng chứa hàm lượng chất xơ cao, hỗ trợ cải thiện tình trạng táo bón, giúp bảo vệ niêm mạc tiêu hóa.

✅ Nguồn cung cấp omega 3, vitamin B, magnesium, phốt pho: giúp hệ tim mạch hoạt động tốt, giúp tóc, móng và da được chắc khỏe, tăng hệ miễn dịch.

✅ Giàu lignan, hoạt chất phyto-oestrogen : chống oxy hóa, ngăn chặn sự phát triển các tế bào gốc, hạn chế tăng trưởng các tế bào ung thư liên quan đến hoocmon (ung thư ngực, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư nội mạc tử cung…).

  • Giao hàng toàn quốc
    Giao hàng toàn quốc
  • Tích điểm tất cả sản phẩm
    Tích điểm tất cả sản phẩm
  • Giảm 5% khi thanh toán online
    Giảm 5% khi thanh toán online
  • Cam kết chính hãng
    Cam kết chính hãng

Mô tả sản phẩm

Thành phần : 100% hạt lanh vàng hữu cơ.

Công dụng :

- Nguồn cung cấp omega 3, vitamin B, magnesium, phốt pho : giúp hệ tim mạch hoạt động tốt, giúp tóc, móng và da được chắc khỏe, tăng hệ miễn dịch.

- Cả hạt lanh nâu và hạt lanh vàng đều có nhiều lignans và chất xơ, đồng thời cả hai đều chứa hơn 50% axit alpha-linolenic, một loại axit béo thiết yếu rất quan trọng đối với sức khỏe tổng thể và sức khỏe.

- Giàu lignan, hoạt chất phyto-oestrogene : chống o xi hóa, ngăn chặn sự phát triển các tế bào gốc, hạn chế tăng trưởng các tế bào ung thư liên quan đến hóoc môn (ung thư ngực, ung thư tuyến tiền liệt, ung thư nội mạc tử cung...).

- Giúp cải thiện bệnh tiểu đường tuýp 1 và 2.

- Hỗ trợ giảm lượng cholesterol xấu. 

- Omega 3 có tính kháng viêm cao nên có thể làm giảm mụn trứng cá.

HDSD : 

- Có thể ăn nguyên hạt, giã nhỏ hoặc xay nhuyễn tùy sở thích và nhu cầu. Hạt lanh xay nhuyễn sẽ được hấp thu tốt hơn. 

- Ăn với xà lách trộn, ngũ cốc trong bữa ăn sáng, sữa chua, sinh tốt hoặc các loại sốt. Thêm một ít vào bột làm bánh mì và công thức làm bánh. Làm muối hạt lanh như muối mè, ăn với cơm nóng. 

Bảo quản: nơi khô ráo thoáng mát. Tránh nguồn nhiệt cao và ẩm ướt. Bảo quản tốt hơn trong lọ thủy tinh. Đậy kín sau mỗi lần sử dụng.

Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU

=============================

Markal được thành lập vào năm 1936 tại Valence, một thị trấn nhỏ yên tĩnh trên sông Rhône, khi người sáng lập công ty, Georges Markarian, bắt đầu sản xuất ngũ cốc như một phương tiện để chia sẻ giá trị và nguồn gốc của mình. Ngày nay, công ty được lãnh đạo bởi hai anh em Franck và Olivier, thế hệ thứ ba của gia đình Markarian, nhờ kinh nghiệm, giá trị và bí quyết được truyền lại qua nhiều thế hệ, Markal đã trở thành chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất ngũ cốc hữu cơ.

Sản phẩm đã xem