Product Details

Tương TAMARI lâu năm – Homefood – 500ml

155,000/chai

Nước tương tamari lâu năm được chế biến từ hạt đậu nành nguyên chất và lên men tự nhiên theo phương pháp cổ truyền của người Nhật, không sử dụng bất kỳ một hóa chất phụ gia bảo quản nào, càng để lâu sẽ càng thơm ngon và càng có giá trị, hàm lượng dinh dưỡng càng cao. Do đó, ta gọi nước tương để trên 3 năm được gọi là “nước tương Tamari lâu năm”.

CÁCH DÙNG:

– Dùng để nấu các món kho.

– Ăn trực tiếp với cơm, cháo, bánh mỳ.

– Xào với dầu phi thơm để nấu các loại nước dùng với các món phở, bún, miến.

– Gia vị vạn năng cho tất cả các món chay, mặn.

– Pha 1 muỗng cà phê nước tương tamari với 1 cốc nhỏ nước trà Bancha, có thể uống nhiều lần trong ngày.

– Pha 1 muỗng canh bột sắn dây với 1 chén nước. Nấu chín hỗn hợp rồi cho vào 1 muỗng nước tương tamari. Thức uống này có tác dụng tăng lực, bổ tỳ vị, giải nhiệt, mát gan, giải độc rượu, tiêu chảy, kiết lỵ, cao huyết áp.

HẠN SỬ DỤNG VÀ CÁCH BẢO QUẢN TƯƠNG TAMARI LÂU NĂM

 – HSD: Để càng lâu càng có giá trị chữa bệnh.

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Chia sẻ

Description

Tamari có thể dùng để xào nấu nêm nếm, cho món ăn vị ngọt tự nhiên không cần sử dụng phụ gia hóa chất. Đây cũng có thể dùng như nước chấm thông thường cho các loại rau củ quả hấp, luộc. Tuy nhiên, hơn cả một loại gia vị cho món ăn, tương tamari lâu năm nếu kết hợp đúng cách với một số loại thực phẩm khác còn là một bài thuốc.

THÀNH PHẦN, ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA TƯƠNG TAMARI:

Nước tương tamari lâu năm được chế biến từ hạt đậu nành nguyên chất và lên men tự nhiên theo phương pháp cổ truyền của người Nhật, không sử dụng bất kỳ một hóa chất phụ gia bảo quản nào, càng để lâu sẽ càng thơm ngon và càng có giá trị, hàm lượng dinh dưỡng càng cao. Do đó, ta gọi nước tương để trên 3 năm được gọi là “nước tương Tamari lâu năm”.

CÁCH DÙNG:

– Dùng để nấu các món kho.

– Ăn trực tiếp với cơm, cháo, bánh mỳ.

– Xào với dầu phi thơm để nấu các loại nước dùng với các món phở, bún, miến.

– Gia vị vạn năng cho tất cả các món chay, mặn.

– Pha 1 muỗng cà phê nước tương tamari với 1 cốc nhỏ nước trà Bancha, có thể uống nhiều lần trong ngày.

– Pha 1 muỗng canh bột sắn dây với 1 chén nước. Nấu chín hỗn hợp rồi cho vào 1 muỗng nước tương tamari. Thức uống này có tác dụng tăng lực, bổ tỳ vị, giải nhiệt, mát gan, giải độc rượu, tiêu chảy, kiết lỵ, cao huyết áp.

HẠN SỬ DỤNG VÀ CÁCH BẢO QUẢN TƯƠNG TAMARI LÂU NĂM

 – HSD: Để càng lâu càng có giá trị chữa bệnh.

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

 

Xem thêm các sản phẩm khác tại: www.xanhsam.vn

Hoặc liên hệ qua Facebook: https://www.facebook.com/xanhsam.vn

Hotline: 0793.233.338