Product Details

Ruốc tép – Bavabi – 150g

105,000/lọ

✔️  Ruốc tép – Bavabi là đặc sản Vân Đồn Quảng Ninh. Có dịp đến vùng biển Quảng Ninh, nếu là một thực khách sành ăn thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua món mắm ruốc tép Hạ Long trứ danh chỉ có tại nơi này.

✔️  Ruốc tép – Bavabi là sản vật của mẹ biển thiên nhiên, có vị ngọt, mềm, thơm ngon, rất giàu canxi, giàu protein hơn với thịt bò, thịt lợn, thịt gà.

✔️  Món ruốc tép có thể dùng để nấu canh hoặc ăn kèm với bánh mỳ, xôi, cháo… Nhưng ngon nhất vẫn là dùng chung với cơm trắng.

Hạn sử dụng 9 tháng từ ngày sản xuất

Chia sẻ

Description

Ruốc tép Bavabi là đặc sản Vân Đồn Quảng Ninh. Có dịp đến vùng biển Quảng Ninh, nếu là một thực khách sành ăn thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua món mắm ruốc tép Hạ Long trứ danh chỉ có tại nơi này.

Giá trị dinh dưỡng của sản phẩm ruốc tép (trên 100g sản phẩm):

  • Năng lượng: 499 kcal
  • Protein: 5g
  • Lipid: 1g
  • Đường: 01g

Thành phần đặc biệt của ruốc tép Bavabi

  • Nguyên liệu chính làm nên món mắm Ruốc tép Bavabi ngoài thịt heo và mắm tép hảo hạng, còn có tép và tôm nõn đánh bắt ngay tại vùng biển Hạ Long. Vì thế mà đều đảm bảo độ tươi ngọt của thịt tép.
  • Sợi ruốc thịt heo vừa dai vừa thơm cùng mùi vị ngọt của hải sản. Chút bí quyết nêm nếm gia vị được kết hợp mà tạo thành hương vị tuyệt vời, cuốn hút cả những thực khách khó tính nhất.
  • Món mắm ruốc tép có thể dùng để nấu canh hoặc ăn kèm với bánh mỳ, xôi, cháo
  • Quy trình hoàn toàn tiệt trùng, quản lý chất lượng nghiêm ngặt
  • KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN: Sản phẩm được thanh trùng với công nghệ Nhật Bản
  • KHÔNG MÌ CHÍNH: Vị ngọt thanh, thơm béo của sản phẩm đến từ thịt tép với các acid amin hữu cơ

Quy trình khắt khe làm ra sản phẩm ruốc tép Bavabi:

Tép tươi sau khi ngư dân đánh bắt được chọn những mẻ tép tươi ngon nhất chuyển về cảng. Và đưa đến nhà máy chế biến để đi vào quy trình sản xuất ruốc tép.

Ở nhà máy, tép được rửa sạch nhiều lần với nước muối loãng, nhằm loại bỏ những tạp chất, giữ con tép luôn được tươi ngon.

Tiếp đến công đoạn tép được sấy khô để chuyển sang công đoạn phối trộn.

Sau đó, ruốc tép được đưa vào xào chín. Thời gian xào khoảng 15 phút ở nhiệt độ 140 – 150 độ C.

Bước cuối cùng trong chế biến là đóng lọ trong lọ thủy tinh dày, đảm bảo vệ sinh và thuận tiện khi bảo quản ruốc tép Bavabi.

Sau khi đóng lọ và cân bằng cân điện tử, các lọ ruốc tép được thanh trùng trong thời gian 20 phút ở nhiệt độ 121 độ C. Rồi đưa đi dán nhãn, chờ vận chuyển đến nơi tiêu thụ.

Hướng dẫn sử dung:

Món ruốc tép có thể dùng để nấu canh hoặc ăn kèm với bánh mỳ, xôi, cháo… Nhưng ngon nhất vẫn là dùng chung với cơm trắng.

Hạt cơm mềm còn nóng hổi có thêm vị đậm đà, bùi bùi béo ngậy của thịt heo, vị ngọt của tép biển, tôm nõn… khiến không ai cưỡng nổi sức hút của món ăn này.

Bảo quản Ruốc tép Bavabi 150gr:

Hạn sử dụng 9 tháng từ ngày sản xuất

Xem thêm các sản phẩm khác tại: www.xanhsam.vn

Hoặc liên hệ qua Facebook: https://www.facebook.com/xanhsam.vn