Product Details

Ruốc HÀU – Bavabi – 100g

155,000/lọ

Sản phẩm RUỐC HÀU BAVABI được xếp vào là một trong số ít những sản phẩm chủ lực cấp quốc gia. Chính quy trình chế biến khép kín và đạt chuẩn đã tạo nên một thương hiệu ruốc hàu chinh phục được hàng triệu khách hàng du lịch Hạ Long, góp phần mang thương hiệu vươn tầm quốc tế.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản ruốc hàu

– Ruốc hàu có thể được sử dụng ăn trực tiếp hoặc ăn với cơm, cháo, xôi, bánh, tùy mục đích và khẩu vị.

– Khi chưa mở nắp bảo quản nhiệt độ thường.

– Phần ruốc chưa sử dụng cần được bảo quản trong lọ đậy nắp kín và bảo quản ở nhiệt độ -4 độ C. Chỉ sử dụng sản phẩm trong vòng 3 tháng sau khi mở nắp và được bảo quản đúng cách.

– Không sử dụng sản phẩm quá hạn sử dụng.

 

  • Brands:
  • Species:
  • Origins:

Chia sẻ

Thông tin chi tiết

Sản phẩm RUỐC HÀU BAVABI được xếp là một trong số ít những sản phẩm chủ lực cấp quốc gia. Chính quy trình chế biến khép kín và đạt chuẩn đã tạo nên một thương hiệu ruốc hàu chinh phục được hàng triệu khách du lịch và vươn tầm quốc tế.

Quy trình khắt khe làm ra sản phẩm ruốc hàu Bavabi:

Hàu được nuôi thả trong môi trường tự nhiên khoảng 4-5 tháng với chiều dài khoảng 7-10cm, trọng lượng từ 60 – 80g là đạt tiêu chuẩn. Khi đó, hàu đã phát triển dầy mình và giàu các dưỡng chất như magie, kẽm, có sữa, có độ mô.

– Ở nhà máy, công nhân rửa bùn, đất bám trên vỏ hàu bằng cách dùng bàn chải đánh sạch vỏ. Nhờ đó, khi tách vỏ, vi khuẩn không bị lây nhiễm chéo vào thịt hàu. Công đoạn tách vỏ được làm bằng tay, khéo léo để không bị vỡ vỏ.

– Sau đó, thịt hàu được rửa lại với nước muối loãng để làm sạch nhớt rồi đưa vào xào chín. Thời gian xào khoảng 15 phút ở nhiệt độ 140-150 độ C.

Sau khi xào, thịt hàu được sấy khô, xé sợi và chuyển sang công đoạn phối trộn. Sau khi được đóng lọ, các lọ ruốc hàu được thanh trùng trong thời gian 4-5 phút ở nhiệt độ 150 độ C rồi đưa đi dán nhãn.

– Trong quá trình làm ruốc, công nhân phải mặc trang phục lao động đã qua khử trùng. Máy móc và dụng cụ đều được vệ sinh sạch trước và sau khi sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản ruốc hàu

– Ruốc hàu có thể được sử dụng ăn trực tiếp hoặc ăn với cơm, cháo, xôi, bánh, tùy mục đích và khẩu vị.

– Khi chưa mở nắp bảo quản nhiệt độ thường.

– Phần ruốc chưa sử dụng cần được bảo quản trong lọ đậy nắp kín và bảo quản ở nhiệt độ -4 độ C. Chỉ sử dụng trong vòng 3 tháng sau khi mở nắp và được bảo quản đúng cách.

– Không sử dụng sản phẩm quá hạn sử dụng.

Xem thêm các sản phẩm khác tại: www.xanhsam.vn

Hoặc liên hệ qua Facebook: https://www.facebook.com/xanhsam.vn