Product Details

Ruốc cá – Bavabi – 150g

105,000/lọ

Điểm khác biệt của Ruốc cá Bavabi nằm ở nguyên liệu được chọn lọc có kiểm soát và công nghệ chế biến sâu, hiện đại nhằm giữ những giá trị dinh dưỡng quý giá của con cá tự nhiên tại biển Vân Đồn.

✔️ Ruốc cá – Bavabi -150gr được đánh bắt và chọn những con cá ngon nhất chuyển về cảng và đưa đến nhà máy chế biến.

✔️ Quy trình hoàn toàn tiệt trùng, quản lý chất lượng nghiêm ngặt.

✔️  Ruốc cá có thể được sử dụng ăn trực tiếp hoặc ăn với cơm, cháo, xôi, bánh,… tùy mục đích và khẩu vị.

Bảo quản: Khi chưa mở nắp bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời. Không sử dụng sản phẩm quá hạn sử dụng.

Hạn sử dụng 9 tháng kể từ ngày sản xuất

 

Chia sẻ

Description

Ruốc cá – Bavabi -150gr được đánh bắt và chọn những con cá ngon nhất chuyển về cảng và đưa đến nhà máy chế biến. Quy trình hoàn toàn tiệt trùng, quản lý chất lượng nghiêm ngặt.

Thành phần làm nên Ruốc cá – Bavabi – 150g:

Ruốc cá mềm ngọt và giàu dinh dưỡng. Sản phẩm được đóng trong lọ thủy tinh dày, đảm bảo vệ sinh và thuận tiện khi bảo quản.

KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN: Sản phẩm được thanh trùng với công nghệ Nhật Bản.

KHÔNG MÌ CHÍNH: Vị ngọt thanh, thơm béo của sản phẩm đến từ thịt cá với các acid amin hữu cơ có lợi.

Mô tả ruốc cá Bavabi 150g:

Cá sau khi ngư dân đánh bắt được chọn những con cá ngon nhất chuyển về cảng và đưa đến nhà máy chế biến để đi vào quy trình sản xuất ruốc cá.

Ở nhà máy, cá được rửa sạch với nước, sau đó công nhân tiến hành thao tác sơ chế cá (cá tiếp nhận được cắt đầu, đánh vảy, cắt vây, lấy sạch ruột) và rửa lại với nước muối loãng để làm sạch, săn chắc cá.

Sau khi hấp, cá được công nhân bóc tách tỉ mỉ phần xương cá ra khỏi thịt cá tránh để xương cá còn xót lại.

Phần thịt cá được sấy khô, xé sợi và chuyển sang công đoạn phối trộn. Ruốc cá được đưa vào xào chín. Thời gian xào khoảng 15 phút ở nhiệt độ 140-150 độ C. Ruốc cá đóng lọ được thanh trùng trong thời gian 20 phút ở nhiệt độ 121 độ C rồi đưa đi dán nhãn, chờ vận chuyển đến nơi tiêu thụ.

Hướng dẫn sử dụng Ruốc cá – Bavabi:

Ruốc cá có thể được sử dụng ăn trực tiếp hoặc ăn với cơm, cháo, xôi, bánh,… tùy mục đích và khẩu vị.

Bảo quản:

Khi chưa mở nắp bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng mặt trời. Không sử dụng sản phẩm quá hạn sử dụng. Hạn sử dụng 9 tháng kể từ ngày sản xuất

Để biết thêm thông tin chi tiết của sản phẩm vui lòng liên hệ : http://www.Xanhsam.vn