Product Details

MẮM TÉP CHUA xứ Gò – Khổng Tước Nguyên – 200gr

85,000/lọ

Mắm Tôm Chua Xứ Gò được làm từ những con tôm đất thiên nhiên tươi ngon ngọt thịt, sống trong tự nhiên, vị ngon chắt lọc tinh tuý qua nhiều công đoạn hết sức công phu, pha trộn khéo léo các gia vị theo quy luật âm dương, lưu giữ được nguyên vẹn hương vị thơm ngon nồng đượm từ hơn 200 năm trước.

Quy trình chế biến khắt khe, hiện đại nhưng vẫn trọn vị truyền thống

  • Đó phải là những con tôm tươi ngon và chắc thịt, chứa vị ngọt đặc trưng của loài thuỷ sản sống trong tự nhiên. Tôm sẽ được làm sạch nhiều lần, loại bỏ tạp chất và nguyên nhân sinh ra hại khuẩn làm mắm hôi, làm hỏng trong quá trình lên men tự nhiên
  • Trước khi ủ mắm, tất cả nguyên liệu và dụng cụ sẽ được khử khuẩn bằng rượu. Rượu phải là loại rượu nếp ngon, để tạo xúc tác cho quá trình thuỷ phân enzyme khi lên men.
  • Đặc biệt, quá trình ủ lên men tự nhiên sử dụng mật dừa nước giàu đường fructozo, muối khoáng từ tự nhiên. Nhờ vậy mà vị ngọt của mắm trở nên thanh tao, không ngọt lịm như các dòng mắm khác.

Thành phần Mắm Tôm Chua Xứ Gò 
Tôm đất thiên nhiên (90%), tỏi, ớt, đường, muối

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
Đậy kín sau khi mở nắp và giữ ở nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh.

Mắm Tôm Chua Xứ Gò dùng trực tiếp và hoàn toàn không sử dụng:
– Chất bảo quản
– Chất điều vị
– Phẩm màu
– Hương liệu

 

 

Bạn cần tư vấn?
Categories: , Tags: ,

Chia sẻ

Description

Mắm Tép Chua Xứ Gò là đặc sản nổi tiếng mang đậm nét tinh hoa ẩm thực của vùng biển Gò Công, hấp dẫn mọi thực khách bởi hương vị thơm tự nhiên của mắm ruốc cùng vị chua ngọt hài hoà của khóm/dứa, vương lại vị cay nhè nhẹ trên đầu lưỡi mỗi khi thưởng thức.

Mắm Tép Chua Xứ Gò được làm từ những con tép riu (hay còn gọi là con ruốc) tươi ngon ngọt thịt, sống trong tự nhiên, vị ngon chắt lọc tinh tuý qua nhiều công đoạn hết sức công phu, pha trộn khéo léo các gia vị theo quy luật âm dương, lưu giữ được nguyên vẹn hương vị thơm ngon đặc trưng từ hơn 200 năm trước.

Quy trình chế biến khắt khe, hiện đại nhưng vẫn trọn vị truyền thống

  • Đó phải là những con tép tươi ngon và chắc thịt, chứa vị ngọt đặc trưng. Tép sẽ được làm sạch nhiều lần, loại bỏ tạp chất và nguyên nhân sinh ra hại khuẩn làm mắm hôi, làm hỏng trong quá trình lên men tự nhiên
  • Trước khi ủ mắm, tất cả nguyên liệu và dụng cụ sẽ được khử khuẩn bằng rượu. Rượu phải là loại rượu nếp ngon, để tạo xúc tác cho quá trình thuỷ phân enzyme khi lên men.
  • Đặc biệt, quá trình ủ lên men tự nhiên sử dụng mật dừa nước giàu đường fructozo, muối khoáng từ tự nhiên. Nhờ vậy mà vị ngọt của mắm trở nên thanh tao, không ngọt lịm như các dòng mắm khác.

Mắm Tép Chua Xứ Gò được chế biến ăn liền, vừa vị và không sử dụng: 

  • Chất bảo quản
  • Chất điều vị
  • Phẩm màu
  • Hương liệu

Khi mở nắp sẽ có khí gas nhẹ vì được lên men tự nhiên theo công thức truyền thống lâu đời.

Thành phần Mắm Tép Chua Xứ Gò

Tép riu (ruốc) thiên nhiên (90%) nước mắm truyền thống, tỏi, ớt, mật dừa nước, đường, thơm

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản

Tách lớp bảo quản tự nhiên bằng thạch muối đậy trên bề mặt sản phẩm trước khi sử dụng.

Đậy kín sau khi mở nắp và giữ ở nhiệt độ 10-16°C trong ngăn mát tủ lạnh.

 

 

Xem thêm các sản phẩm khác tại: www.xanhsam.vn

Hoặc liên hệ qua Facebook: https://www.facebook.com/xanhsam.vn – Hotline: 0793.233.338