Product Details

MẮM RUỐC xứ Gò – Khổng Tước Nguyên – 120gr

40,000/lọ

Thành phần Mắm Ruốc Xứ Gò 
Tép riu (ruốc) tươi thiên nhiên (90%), ớt, muối

Quy trình chế biến khắt khe, hiện đại nhưng vẫn trọn vị truyền thống

  • Đó phải là những ghe tép riu (ruốc) tươi ngon và chắc thịt, chứa vị ngọt đặc trưng của loài thuỷ sản sống trong tự nhiên. Tép không sử dụng thuốc kháng sinh trong quá trình bảo quản nguyên liệu.
  • Trước khi ủ mắm, tất cả nguyên liệu và dụng cụ sẽ được khử khuẩn bằng rượu. Rượu phải là loại rượu nếp ngon, để tạo xúc tác cho quá trình thuỷ phân enzyme khi lên men.
  • Mắm Ruốc Xứ Gò của Khổng Tước Nguyên khác với mắm Tôm Chà và Tép Riu không trải qua quy trình chà bỏ vỏ, độ bùi nhám của vỏ tép làm vị mắm mang một hương thơm rất khác. Khi sản phẩm chỉ toàn thịt tép riu (ruốc) đã lên men có màu tim tím và hương vị thơm nồng, mắm tiếp tục được phơi ủ trong nhà kính dùng năng lượng mặt trời sinh nhiệt giúp chín mắm ít nhất trong 8 – 12 nắng tuỳ điều kiện thời tiết thích hợp. Rồi lại mang vào ủ thêm 15 – 30 ngày để làm dịu vị mắm, giúp mắm chạm tới được vị ngon đậm đà nhất.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
Đậy kín sau khi mở nắp và giữ ở nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh.

Mắm Ruốc Xứ Gò dùng trực tiếp và hoàn toàn không sử dụng:
– Chất bảo quản
– Chất điều vị
– Phẩm màu
– Hương liệu

 

Bạn cần tư vấn?
Tags: ,

Chia sẻ

Thông tin chi tiết

Mắm Ruốc Xứ Gò giống như các món mắm Ruốc ở các vùng khác được cơ sở Khổng Tước Nguyên làm ra từ vùng nguyên liệu con ruốc tươi dồi dào ở vùng biển Gò Công. Được làm từ những con ruốc tươi thiên nhiên tươi ngon ngọt thịt, sống trong tự nhiên, vị ngon chắt lọc tinh tuý qua nhiều công đoạn hết sức công phu, pha trộn khéo léo các gia vị theo quy luật âm dương, lưu giữ được nguyên vẹn hương vị thơm ngon nồng đượm khó phai.

Thành phần Mắm Ruốc Xứ Gò 
Tép riu (ruốc) tươi thiên nhiên (90%), ớt, muối

Quy trình chế biến khắt khe, hiện đại nhưng vẫn trọn vị truyền thống

  • Đó phải là những ghe tép riu (ruốc) tươi ngon và chắc thịt, chứa vị ngọt đặc trưng của loài thuỷ sản sống trong tự nhiên. Tép không sử dụng thuốc kháng sinh trong quá trình bảo quản nguyên liệu.
  • Trước khi ủ mắm, tất cả nguyên liệu và dụng cụ sẽ được khử khuẩn bằng rượu. Rượu phải là loại rượu nếp ngon, để tạo xúc tác cho quá trình thuỷ phân enzyme khi lên men.
  • Mắm Ruốc Xứ Gò của Khổng Tước Nguyên khác với mắm Tôm Chà và Tép Riu không trải qua quy trình chà bỏ vỏ, độ bùi nhám của vỏ tép làm vị mắm mang một hương thơm rất khác. Khi sản phẩm chỉ toàn thịt tép riu (ruốc) đã lên men có màu tim tím và hương vị thơm nồng, mắm tiếp tục được phơi ủ trong nhà kính dùng năng lượng mặt trời sinh nhiệt giúp chín mắm ít nhất trong 8 – 12 nắng tuỳ điều kiện thời tiết thích hợp. Rồi lại mang vào ủ thêm 15 – 30 ngày để làm dịu vị mắm, giúp mắm chạm tới được vị ngon đậm đà nhất.

 

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản
Đậy kín sau khi mở nắp và giữ ở nhiệt độ ngăn mát tủ lạnh.

Mắm Ruốc Xứ Gò dùng trực tiếp và hoàn toàn không sử dụng:
– Chất bảo quản
– Chất điều vị
– Phẩm màu
– Hương liệu

Xem thêm các sản phẩm khác tại: www.xanhsam.vn

Hoặc liên hệ qua Facebook: https://www.facebook.com/xanhsam.vn – Hotline: 0793.233.338