Đậu phụ Loho hộp 500gr

Đậu phụ Loho hộp 500gr

 32,000

  • Đậu phụ Loho được làm từ nguồn hạt chọn lọc: đỗ tương không biến đổi gen; NON – GMO/trồng tự nhiên/canh tác hữu cơ/có chứng nhận hữu cơ.
  • Đảm bảo 4 KHÔNG
    • Giống biến đổi gen/non-gmo; Đậu được làm từ đậu tương thuần chủng Việt Nam, không biến đổi gen nên mềm – mịn – thơm ngậy tự nhiên
    • Chất bảo quản; Đậu phụ Loho không sử dụng hóa chất bảo quản.
    • Thạch cao
    • Sử dụng nước chua và phụ gia thực phẩm hoá chất. Đậu được ngâm nước muối thay vì nước chua; Đông kết thủ công bằng muối đa khoáng đạt chuẩn xuất khẩu Nhật
  • Đặc biệt là đậu có hàm lượng đạm và khoáng khá cao; đậu có thể ăn lạnh tươi liền (không cần luộc nước sôi; nếu muốn nóng mềm thì dội qua nước nóng) vì được làm thủ công và dùng hệ thống lọc nước sạch có thể uống được.
  • Cách dùng: Dùng ăn lẩu, nướng, sốt, kho, hấp xì dầu, rán như truyền thống. Ngoài ra Đậu phụ Loho ăn lạnh chấm gia vị trộn chanh, tỏi, ớt đặc biệt ngon; hoặc dùng dạng tươi với các gia vị, sốt rau củ, trái cây phù hợp, rất mát và dễ cảm nhận vị đậu phụ nguyên chất thuần khiết.
Xem giỏ hàng

Mô tả

Đậu phụ Loho được làm từ hạt đỗ tương Việt, giống cổ, thuần chủng-không biến đổi gen (Non- GMO) hoặc đỗ tương trồng tại trang trại hữu cơ (hạt có hạn)

Đảm bảo 4 KHÔNG

    • Giống biến đổi gen/non-gmo; Đậu được làm từ đậu tương thuần chủng Việt Nam; không biến đổi gen nên mềm – mịn – thơm ngậy tự nhiên
    • Chất bảo quản; Đậu phụ Loho không sử dụng hóa chất bảo quản.
    • Thạch cao
    • Sử dụng nước chua và phụ gia thực phẩm hoá chất. Đậu được ngâm nước muối thay vì nước chua; Đông kết thủ công bằng muối đa khoáng đạt chuẩn xuất khẩu Nhật

Đặc biệt là đậu có hàm lượng đạm và khoáng khá cao; đậu có thể ăn lạnh tươi liền (không cần luộc nước sôi; nếu muốn nóng mềm thì dội qua nước nóng) vì được làm thủ công và dùng hệ thống lọc nước sạch có thể uống được.

Cách dùng:

Dùng ăn lẩu, nướng, sốt, kho, hấp xì dầu, rán như truyền thống. Ngoài ra Đậu phụ Loho ăn lạnh chấm gia vị trộn chanh, tỏi, ớt đặc biệt ngon; hoặc dùng dạng tươi với các gia vị, sốt rau củ, trái cây phù hợp, rất mát và dễ cảm nhận vị đậu phụ nguyên chất thuần khiết.

Các shop, nhà hàng có thể sơ chế đậu phụ cho KH: đậu chao lát lốt, đậu tẩm giềng ăn với bún, đậu xốt tứ xuyên, đậu cuốn lá lốt,…

Chút lưu ý về bảo quản và sử dụng:

– Qua 5 -7 ngày để tủ mát nếu thấy có lớp màng hơi nhớt trên bề mặt đậu thì có thể rửa qua lớp nước nhớt đó.

– Nếu có dự định để đậu lâu hơn 5-7 ngày thì nên thay nước sạch hàng ngày. Chúng tôi đã để thử tủ mát lạnh sâu 2oC và đậu qua >7 ngày vẫn không bị hỏng, vẫn chế biến ăn được.

– Bảo quản ngăn mát: tốt nhất 2oC. Mùa nồm sau Tết thời tiết nóng ẩm thất thường. Đậu phụ giàu đạm; không có chất bảo quản nên để lưu được > 5 ngày; mong Quý khách hàng hợp tác bỏ chút thời gian thay nước đậu hàng ngày và bảo quản tủ mát lạnh sâu hơn.

👉 Xem thêm các sản phẩm khác tại: www.xanhsam.vn

Đảm bảo chất lượng

Sản phẩm mới mỗi ngày

Miễn phí ship 5km

Cho đơn hàng trên 300k

Đổi trả hàng linh hoạt

Luôn sẵn sàng hỗ trợ

Thanh toán tiện lợi

Tích hợp nhiều tiện ích

VỀ CHÚNG TÔI

Là một người tiêu dùng như bạn, chúng tôi hiểu rằng thực phẩm sạch, an toàn và dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng như thế nào với sức khỏe...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 51 Nguyên Hồng, Hà Nội
Tel/Fax: 07932 33338
Chi nhánh: KCN Thanh Oai, Thanh Oai, Hà Nội
Email: info@xanhsam.vn
Mã số thuế: ............

Copyright © @ 2021 - All rights reserved. Designed by INNOCOM

được thêm vào giỏ hàng:
Thanh toán
LanChiMart