Product Details

dấm gạo

Dấm GẠO – Homefood – 500ml

29,000/chai

TÁC DỤNG DẤM GẠO

– Dấm gạo được dùng nhiều trong ẩm thực, được nêm vào thức ăn, nước chấm để tạo vị chua. Dấm còn được dùng để muối chua rau quả nhằm dự trữ được lâu hơn.

– Dấm gạo được lên men hoàn toàn tự nhiên nên phù hợp với mọi chế độ ăn sạch và chế độ dinh dưỡng cho người bệnh. Bên cạnh đó, dấm gạo còn có công dụng hỗ trợ đường tiêu hóa, phòng ngừa xơ vữa động mạch.

– Làm giảm bớt những vết bỏng hay vết rộp do tiếp xúc với nắng.

– Vị chua tự nhiên có tác dụng bổ cho gan. Y học ngày nay đã chứng minh rằng, giấm tốt cho những người mắc bệnh gan mãn tính, viêm gan và xơ gan. Cơ thể họ không có khả năng tiêu diệt vi khuẩn từ khoang miệng vào dạ dày, vì vậy phần ruột non của những người này sẽ rất dễ có vi khuẩn sinh trưởng, làm cho bệnh gan tiến triển nặng hơn.

THÀNH PHẦN DẤM GẠO

Gạo, đường, vi khuẩn Acetic thuần chủng, nước sạch, phụ gia (natri benzoat).

CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

– Sử dụng làm nước cốt chấm.

– Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

– Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói.

Chia sẻ

Description

1. TÁC DỤNG DẤM GẠO

– Dấm gạo được dùng nhiều trong ẩm thực, được nêm vào thức ăn, nước chấm để tạo vị chua. Dấm còn được dùng để muối chua rau quả nhằm dự trữ được lâu hơn.

– Sản phẩm được lên men hoàn toàn tự nhiên nên phù hợp với mọi chế độ ăn sạch và chế độ dinh dưỡng cho người bệnh. Bên cạnh đó, dấm gạo còn có công dụng hỗ trợ đường tiêu hóa, phòng ngừa xơ vữa động mạch.

– Làm giảm bớt những vết bỏng hay vết rộp do tiếp xúc với nắng.

– Vị chua tự nhiên có tác dụng bổ cho gan. Y học ngày nay đã chứng minh rằng, giấm tốt cho những người mắc bệnh gan mãn tính, viêm gan và xơ gan. Cơ thể họ không có khả năng tiêu diệt vi khuẩn từ khoang miệng vào dạ dày, vì vậy phần ruột non của những người này sẽ rất dễ có vi khuẩn sinh trưởng, làm cho bệnh gan tiến triển nặng hơn.

2. THÀNH PHẦN DẤM GẠO

Gạo, đường, vi khuẩn Acetic thuần chủng, nước sạch, phụ gia (natri benzoat).

3. CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN

– Sử dụng làm nước cốt chấm.

– Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

– Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày đóng gói.

Xem thêm các sản phẩm khác tại: www.xanhsam.vn

Hoặc liên hệ qua Facebook: https://www.facebook.com/xanhsam.vn – Hotline: 0793.233.338