Bánh Tráng LỨT hữu cơ VietSuisse (22cm) – 200gr

Bánh Tráng LỨT hữu cơ VietSuisse (22cm) – 200gr

 45,000

Thành phần làm nên Bánh tráng lứt hữu cơ:

Bánh tráng được làm từ tinh bột khoai mì hữu cơ (69,7%), gạo lứt hữu cơ (30%) và muối (30%) để tạo độ dẻo và giúp bảo quản tốt hơn.

Ngoài nguyên liệu hữu cơ, quy trình sản xuất và đóng gói khép kín cũng đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn của USDA & EU để đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng, sạch và an toàn nhất.

Quy cách đóng gói: 200gr size 22cm

Công dụng chính của bánh tráng lứt hữu cơ:

– Giảm nguy cơ ung thư ruột – Giảm Cholesterol – Giảm nguy cơ tiểu đường
– Giúp điều chỉnh thần kinh và cơ
– Bảo vệ trẻ em chống lại bệnh suyễn

Bánh tráng lứt vừa thơm, dai mà lại dinh dưỡng hơn rất nhiều so với những loại bánh tráng trên thị trường. Đây là sản phẩm không thể thiếu cho các món cuốn, món được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó dễ ăn, ngon miệng và rất phổ biến. Bánh tráng gạo lứt là món dùng để ăn chơi hay kèm theo các món chính nhưng để lại rất nhiều dư vị khó quên. Bánh tráng gạo lứt đã góp phần tạo nên một món cuốn ngon, hợp khẩu vị với nhiều người. Đặc biệt, nó còn đảm bảo dinh dưỡng và hợp vệ sinh.

Availability: còn 7 hàng
Xem giỏ hàng

Mô tả

Bánh tráng lứt hữu cơ  VietSuisse  hứa hẹn sẽ mang đến cho gia đình bữa ăn ngon mắt, lành mạnh.

Thành phần làm nên Bánh tráng lứt hữu cơ :

Bánh tráng được làm từ tinh bột khoai mì hữu cơ (69,7%), gạo lứt hữu cơ (30%) và muối (30%) để tạo độ dẻo và giúp bảo quản tốt hơn.

Ngoài nguyên liệu hữu cơ, quy trình sản xuất và đóng gói khép kín cũng đã được chứng nhận theo tiêu chuẩn của USDA & EU để đảm bảo sản phẩm khi đến tay khách hàng, sạch và an toàn nhất.

Quy cách đóng gói : 200gr size 22cm

Công dụng chính của bánh tráng lứt hữu cơ :

– Giảm nguy cơ ung thư ruột – Giảm Cholesterol – Giảm nguy cơ tiểu đường.
– Giúp điều chỉnh thần kinh và cơ.
– Bảo vệ trẻ em chống lại bệnh suyễn.

Bánh tráng lứt vừa thơm, dai mà lại dinh dưỡng hơn rất nhiều so với những loại bánh tráng trên thị trường. Đây là sản phẩm không thể thiếu cho các món cuốn, món được rất nhiều người ưa chuộng bởi nó dễ ăn, ngon miệng và rất phổ biến. Bánh tráng gạo lứt đã góp phần tạo nên một món cuốn ngon, hợp khẩu vị với nhiều người. Đặc biệt, nó còn đảm bảo dinh dưỡng và hợp vệ sinh.

Cách dùng bánh tráng gạo lứt:

Sản phẩm được tráng mỏng vừa phải nhưng vẫn đủ độ dai và không bị giòn, cứng khi để lâu. Do đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng khi nhúng nước cho mềm cuốn với bún gạo lức, rau xà lách, rau thơm, nấm.

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát. Không sử dụng sản phẩm quá hạn theo công bố.
Được chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn USDA, EU và JAS (Nhật Bản).

Xem thêm các sản phẩm khác tại: www.xanhsam.vn

Hoặc liên hệ qua Facebook: https://www.facebook.com/xanhsam.vn

Hotline: 0793.233.338

 

Đảm bảo chất lượng

Sản phẩm mới mỗi ngày

Miễn phí ship 5km

Cho đơn hàng trên 300k

Đổi trả hàng linh hoạt

Luôn sẵn sàng hỗ trợ

Thanh toán tiện lợi

Tích hợp nhiều tiện ích

VỀ CHÚNG TÔI

Là một người tiêu dùng như bạn, chúng tôi hiểu rằng thực phẩm sạch, an toàn và dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng như thế nào với sức khỏe...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 51 Nguyên Hồng, Hà Nội
Tel/Fax: 07932 33338
Chi nhánh: KCN Thanh Oai, Thanh Oai, Hà Nội
Email: info@xanhsam.vn
Mã số thuế: ............

Copyright © @ 2021 - All rights reserved. Designed by INNOCOM

được thêm vào giỏ hàng:
Thanh toán
LanChiMart