DẦU OLIVE hữu cơ Virgin Extra – Quintesens – 1 lít

DẦU OLIVE hữu cơ Virgin Extra – Quintesens – 1 lít

Sản phẩm đầu tiên từ thương hiệu Quintesens mà Xanhsam muốn giới thiệu đến cả nhà chính là DẦU OLIVE hữu cơ Virgin Extra. Đây là sản phẩm từng được người tiêu dùng Pháp bình chọn là “sản phẩm hữu cơ tốt nhất năm 2018”.

Vậy lý do gì khiến Xanhsam háo hức mang sản phẩm này đến tay khách hàng. Liệu chứng nhận hữu cơ EU Organic có ý nghĩa ra sao?

Điều đặc biệt đến từ nguyên liệu của Dầu olive hữu cơ

Thật không quá lời khi nhận xét rằng dầu Olive hữu cơ được sản xuất rất kì công. Bạn có biết cần đến 5kg ô liu để sản xuất ra được 1 lít dầu. Xuyên suốt quá trình khai thác phải để lạnh và nói không với chất phụ gia!

Dầu olive hữu cơ
Dầu olive hữu cơ

Đây còn là loại dầu ô liu đầu tiên được kết hợp giữa 2 loại dầu đặc trưng từ Tunisia. Là Ô liu Chetoui & Ô liu Chemlali. Điều này khiến dầu Olive Virgin Extra vừa có mùi thơm của hạnh nhân. Mùi vị vừa có cay vừa có hương thơm của thảo mộc, cà chua, táo.

DẦU OLIVE hữu cơ Virgin Extra phù hợp với bữa ăn gia đình

Có thể được sử dụng cả lạnh và nóng. Khác với các dầu hữu cơ phổ biến, đây là sản phẩm đắc lực cho các chị em nội trợ. Giờ đây, chị em có thể chế biến các món từ thanh đạm như salad. Dầu còn phù hợp với các món cầu kỳ như chiên, xào, ninh, thậm chí làm bánh ngọt.

Bảo vệ môi trường xanh của chúng ta

Bao bì đựng dầu Oliu đến từ thương hiệu Tetra Prisma®. Đây là cơ cở sản xuất được chứng nhận FSC. Bao bì này giúp bảo vệ các giá trị dinh dưỡng, màu sắc, độ tươi và hiệu quả của dầu ô liu nguyên chất hữu cơ.

————————————————————————

XANHSAM NATURAL & ORGANIC

Sống xanh • Ăn sạch • Lòng thư thái

225 Hoàng Văn Thái – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

0793 233 338

Chia sẻ:


Đảm bảo chất lượng

Sản phẩm mới mỗi ngày

Miễn phí ship 5km

Cho đơn hàng trên 300k

Đổi trả hàng linh hoạt

Luôn sẵn sàng hỗ trợ

Thanh toán tiện lợi

Tích hợp nhiều tiện ích

VỀ CHÚNG TÔI

Là một người tiêu dùng như bạn, chúng tôi hiểu rằng thực phẩm sạch, an toàn và dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng như thế nào với sức khỏe...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 51 Nguyên Hồng, Hà Nội
Tel/Fax: 07932 33338
Chi nhánh: KCN Thanh Oai, Thanh Oai, Hà Nội
Email: info@xanhsam.vn
Mã số thuế: ............

Copyright © @ 2021 - All rights reserved. Designed by INNOCOM

LanChiMart