Canh hầm bổ dưỡng – Sự lựa chọn của người tiêu dùng thông minh

Canh hầm bổ dưỡng – Sự lựa chọn của người tiêu dùng thông minh

Điều gì làm nên sự khác biệt của món canh hầm bổ dưỡng tại Đông Y Thiên Lương? Liệu rằng đây có thật là món canh đáng đồng tiền bát gạo mà bạn đã bỏ ra?

Vì sao lại chọn món canh hầm bổ dưỡng của Đông Y Thiên Lương

Thời gian trôi qua cũng là lúc sức khỏe của mỗi chúng ta lại thêm một mai một. Thuở còn sung sức, ăn gì cũng được thì nay cái gì đến miệng cũng phải xem có tốt, có an toàn hay không. Đến hầm canh, ăn lẩu cũng phải chọn nguyên liệu vì sức khỏe, giờ gói hầm canh cũng được bán nhiều nhưng chưa thấy có gói nào vượt qua được CANH HẦM của ĐÔNG Y THIÊN LƯƠNG

Thường các gói hầm canh sẵn đều ghi rằng đầy đủ nguyên liệu Đông Y. Thế nhưng, ngoài hạt sen cà táo Tàu ra, chúng ta không thể phân biệt loại hạt gì nữa. Dấu hiệu của việc để thực phẩm quá lâu có rất nhiều. Ví dụ như có nhiều bột nhỏ đọng lại ở phần đáy sản phẩm. Bạn nào làm bên Đông Y sẽ biết hoài sơn thường đen đủi. Cóc cáy thì trắng phơi phới chắc tẩm lưu huỳnh. Mua về ăn vào thì bổ dưỡng chẳng thấy đâu lại rước độc vào người, sợ lắm!

Trước sự lo lắng này, các khách hàng có thể đặt niềm tin và Đông Y Thiên Lương. Thiên Lương sử dụng các vị thuốc Bắc với chất lượng khác biệt. Trồng hữu cơ/tự nhiên, kỳ công chăm sóc, phơi sấy từng nguyên liệu qua nhiều quá trình phức tạp để đảm bảo chất lượng. Đặc biệt: không có chuyện ngâm tẩm, dùng các loại lưu huỳnh, thuốc chống mốc/mối/mọt và các hoá chất độc hại khác.

Thành phần của món canh hầm bổ dưỡng

100% Đông dược chọn lựa kĩ lưỡng, gồm:

  • KỶ TỬ hữu cơ đặt trồng tại vườn hữu cơ biên giới Mông Cổ  – TQ theo tiêu chuẩn hữu cơ châu Âu EUOrganic.
  • HỒNG TÁO hữu cơ Thiên Lương được đặt trồng tại vườn hữu cơ theo tiêu chuẩn hữu cơ châu Âu trên cao nguyên cao 3000m so với mực nước biển.
  • ĐƯƠNG QUY trồng theo hướng hữu cơ tại Di Linh, Lâm Đồng.
  • ĐẢNG SÂM rừng Thiên Lương tự thu mua và bào chế.
  • LONG NHÃN đường phèn (nhãn tiến vua – Hưng Yên) là giống nhãn cổ có mùi thơm và vị ngọt cực kỳ đặc biệt so với các loại nhãn khác. Thiên Lương cũng kì công tự tìm hiểu, thu mua và tự làm, tự sấy.
  • HOÀI SƠN (củ mài) rừng: củ mài chuẩn do Thiên Lương lặn lội vào tận rừng, thuê người đào và mang về cặm cụi cắt lát, phơi, sấy.
  • Ý DĨ nguyên cám: ý dĩ còn nguyên vỏ cám bao bên ngoài để đảm bảo những dưỡng chất, vitamin còn trọn vẹn trong hạt ý dĩ (giống như gạo xát dối, gạo lứt).
  • HẠT SEN khô Huế: Thiên Lương đặt sen tươi chuẩn Huế về rồi tự chế biến, sấy khô, cực kỳ tốn công sức. Sen Huế ăn bở và thơm đặc biệt. Ai đã từng được thưởng thức thì không thể quên được.

Gia vị nêm nếm

Bạn đừng quên gói gia vị sẵn này nhé: Gói Canh Hầm dùng hầm cùng gà ta, gà ác, chim bồ câu, chân giò, trứng vịt lộn, tim, dạ dày, thịt bò…thành món canh bổ dưỡng.

Nồi lẩu thơm ngon hay có thể đun như trà uống hàng ngày. Lượng 100g nguyên liệu có thể hầm được khoảng 2 con gà to hoặc 4 chim bồ câu.

Gói đựng trong túi zip có thể chia ra dùng nhiều lần, dễ bảo quản, lại tiết kiệm! Một chén canh/súp nóng bổ dưỡng hàng ngày giúp an thần, dưỡng can, bổ thận, bổ máu. Món canh còn giúp ngăn ngừa hiện tượng thiếu máu cho phụ nữ mang thai và sau sinh. Ngoài ra còn tăng cường sức khỏe thể chất cho người già, trẻ em. Cung cấp năng lượng cho người trưởng thành, hồi phục sức khỏe cho người mới ốm dậy…

Thay lời muốn nói

Cuối tuần qua Xanhsam mua về đãi cả nhà món canh hầm thơm ngon, ngọt ngào hương vị bổ dưỡng bạn nhé !
===========================
XANHSAM NATURAL & ORGANIC

Sống xanh • Ăn sạch • Lòng thư thái

225 Hoàng Văn Thái – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội

0793 233 33

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ:


Đảm bảo chất lượng

Sản phẩm mới mỗi ngày

Miễn phí ship 5km

Cho đơn hàng trên 300k

Đổi trả hàng linh hoạt

Luôn sẵn sàng hỗ trợ

Thanh toán tiện lợi

Tích hợp nhiều tiện ích

VỀ CHÚNG TÔI

Là một người tiêu dùng như bạn, chúng tôi hiểu rằng thực phẩm sạch, an toàn và dinh dưỡng đóng vai trò quan trọng như thế nào với sức khỏe...

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Số 51 Nguyên Hồng, Hà Nội
Tel/Fax: 07932 33338
Chi nhánh: KCN Thanh Oai, Thanh Oai, Hà Nội
Email: info@xanhsam.vn
Mã số thuế: ............

Copyright © @ 2021 - All rights reserved. Designed by INNOCOM

LanChiMart